Thu mua vải tồn kho, phụ liệu ngành may

Thu mua vải tồn kho và phụ liệu ngành may của Thu mua Phế liệu Vương Thành Phát:

  • Thu mua vải cây tồn kho số lượng lớn, giá cao tại tất cả các quận ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận,…
  • Nhận thu mua vải cây, vải vụn, các loại vải của các công ty may mặc, xí nghiệp may,…
  • Chuyên thu mua các loại: Vải cây, Vải khúc, Vải miếng, Vải tồn kho,vải bò, Vải kaki, Vải BC, Vải Zen, Vải Xipon, Vải Cotton, Vải may quần, Vải may áo sơ mi, Vải may áo vest, Vải voan, Vải lót (Lót phi, kẹp tầng, lụa, dầu), Vải thời trang, Vải Zacket, Vải thô.
  • Chuyên thu mua: Chỉ may, Khóa, Cúc, Cạp quần, Mếch mùng, Mếch giấy phụ liệu ngành may giá cao, số lượng không hạn chế.
  • Do nhu cầu cắt may quần áo đóng đi tỉnh và xuất đi, chúng tôi cần thu mua vải tồn kho, phụ liệu nghành may, vải cây, vải khúc, thân áo bị lỗi… Chúng tôi thu mua giá cao.
  • Chuyên thu mua quần áo cũ, quần áo thanh lý, quần áo bị lỗi kỹ thuật,… tận nơi, giá cạnh tranh.
  • Thu mua vải vụn TPHCM, vải tồn kho, vải thanh lý, thu mua chỉ may và các phụ liệu của ngành may mặc,…

BẠN CẦN THANH LÝ VẢI TỒN KHO?
BẠN CẦN THANH PHÝ PHỤ LIỆU NGÀNH MAY ?
ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BÁN CHO CHÚNG TÔI

Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụn mọc lên. Tuy nhiên, công ty Thu Mua Phế Liệu Vương Thành Phát vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố:

Thu mua vải tồn kho giá cao

Hiểu được rằng mức giá luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng nên công ty chúng tôi luôn được ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo cao hơn các cơ sở, người buôn vải vụn nhỏ lẻ. Đặc biệt, không có tình trạng lật lọng ép giá trong quá trình thu mua.

Thu mua với mọi số lượng

Chúng tôi không ngại đường xa, khoảng cách địa lý hay số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở đâu, TPHCM hay ngoại tỉnh thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tiến hành thu mua.

Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ

Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát. Sau đó tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

Cam kết thanh toán 100%

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho khách hàng, cam kết thanh toán 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.

Có chính sách ưu đãi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như ký kết hợp đồng lâu năm, giá ưu đãi cho khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới,…

Tham khảo bảng giá thu mua vải vụn của công ty Thu Mua Phế Liệu Vương Thành Phát

Vải keo: Trung bình vải keo sẽ có giá từ 1.000 – 5.000 đồng/ kg.
Vải cotton: Loại vải này thường có giá dao động từ 2.000 – 10.000 đồng/ kg.
Poly khói: Giá thu mua poly khói thường nằm trong khoảng từ 5.000 – 12.000 đồng/ kg.
Vải đầu cây: Loại này có giá khá cao, từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.
LƯU Ý: Ngoài thu mua vải tồn kho, vủi vụn, vải cây thì chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu kim loại như thu mua phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, kẽm…v.v…

Bảng giá thu mua vải vụn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Giá thực tế sẽ có sự chênh lệch đôi chút do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để biết cụ thể về mức giá và có được giá cao nhất vào lúc này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đảm bảo chúng tôi luôn làm Quý khách hài lòng. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát trực tiếp. Sau đó sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất.