Thu mua phế liệu Sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Sắt là kim loại được sử dùng rất nhiều trong các ngành công nông nghiệp. Theo đó một lượng lớn phế liệu sắt được thải ra khi sử dụng xong nguồn sản phẩm đó. Nếu không được dọn dẹp sạch sẽ trong một khoảng thời gian sẽ gây tốn nhiều không gian. Nếu bán cho các công ty thu mua phế liệu sắt, doanh nghiệp sẽ có thể thu về một khoản tiền nho nhỏ.

Hotline: 0933 647 123

Phân loại thu mua phế liệu sắt

Dựa vào các đặc điểm của sắt sau khi đã sử dụng, có thể phân loại phế liệu sắt thành 3 loại, từ đó doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt có thể định giá:

Phế liệu sắt loại 1: là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại; các loại U, I, H. Loại phế liệu sắt này có giá thành cao nhất do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

Phế liệu sắt loại 2: là loại sắt rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1. Đây thường là phế liệu sắt được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.

Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt: là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Đây là loại phế liệu sắt có giá thành thấp nhất.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao tại Miền Bắc và Miền Nam

Bạn đang muốn bán thanh lý phế liệu sắt?

Nhưng bạn không biết ở đâu thu mua phế liệu sắt với giá cao?

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty Vương Thành Phát sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Công Ty Vương Thành Phát là địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao