Thu mua phế liệu Đồng

Công Ty Vương Thành Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nhất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá cả nguồn phế liệu sẽ được định giá rõ ràng sau khi khảo sát sản phẩm tại nhà công ty.

Chúng tôi nhận thu mua với số lượng không giới hạn, nhận thu mua thanh lý phế liệu đồng dài hạn của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp…

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất.

Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1.

Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng. Sau đó mới bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Nguyên tắc làm việc nhiệt tình vui vẻ với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, tinh thần làm

Quý doanh nghiệp đang có nguồn phế liệu đồng với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0933 647 123 (A Vũ)

Website: www.phelieuhoavu.com